Chính sách đổi và trả hàng

Chính sách đổi và trả hàng

1. Hướng dẫn đổi, trả:

- Trường hợp được đổi/trả hàng:

+ Sản phẩm mua bị lỗi – Quá hạn sử dụng.

+ Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng.

+ Sản phẩm bán chậm.

- Công ty TNHH Nông nghiệp Điền Xanh chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu tiền, chi phí liên lạc và các khoản chi phí khác liên quan trong quá trình vận chuyển.

2. Quy định về việc hỗ trợ đổi, trả:

- Nếu Đại lý có nhu cầu trả hàng, hàng tặng kèm theo (nếu có) phải được thu về. Nếu Đại lý không đồng ý, Công ty sẽ đổi hàng cho Đại lý.

- Công ty sẽ đổi, trả 100% giá trị hàng thu về với điều kiện:

+ Đối với sản phẩm Trichoderma, Công ty sẽ đổi, trả với điều kiện hạn sử dụng của sản phẩm còn từ 3 tháng trở lên.

+ Đối với các sản phẩm khác, Công ty sẽ đổi, trả với điều kiện hạn sử dụng của sản phẩm còn từ 6 tháng trở lên.

3. Quy trình đổi, trả hàng:

Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu Quý khách kiểm tra kỹ một lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề, xin vui lòng liên hệ với Công ty hoặc Nhân viên Kinh doanh phụ trách khu vực. 

+ Trường hợp nếu muốn đổi, trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý và hẹn lịch đổi, trả hàng.

Bước 2: Sau khi Nhân viên Kinh doanh thông báo lịch hẹn nhận hàng trả về, sẽ có nhân viên trực tiếp xuống nhận hàng trả về theo yêu cầu của khách hàng.

4. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Công ty yêu cầu người mua luôn cung cấp, cập nhật thông tin chính xác và luôn phải chịu sự xác minh của Công ty. Mọi thông tin sai lệch nếu phát hiện thì khách hàng sẽ chịu mọi trách nhiệm.

- Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu đến chúng tôi.

- Công ty luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch với Công ty.

- Công ty tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website phanbondienxanh.com. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Công ty sẽ tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

- Công ty công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

 

hinh1.pnghinh2.pnghinh3.pnghinh4.png

Công ty TNHH Nông Nghiệp Điền Xanh

Địa chỉ : 96/50 - Tây Hòa - Phước Long A - TP. Thủ Đức - TP. HCM

Giấy phép kinh doanh số: 0311403474. Cấp lần đầu ngày 12 tháng 12 năm 2011. Cấp thay đổi lần 5 ngày 17 tháng 06 năm 2020.

Điện thoại: 028.3728.4024 - 3728 4025 - 3728 4026 - Fax: 08.3640.2354

Email: cty.dienxanh2011@gmail.com

 

Hôm nay:
Tổng cộng:
336
835001

3.33%
23.78%
7.32%
1.37%
0.56%
63.64%
Online: 5