Tin công ty

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP ĐIỀN XANH

 Yêu cầu bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học

 Số lượng cần tuyển: 5

 Ngành nghề: Nông-Lâm-Ngư nghiệpNhân viên kinh doanh

 Địa điểm làm việc: TP.HCM + Đi công tác tỉnh: Lâm Đồng, Tiền Giang - Bến Tre, Trà Vinh - Vĩnh Long - Bến Tre, Đồng Tháp, Bình Phước - Đắc Nông.

 Thời gian thử việc: 2 tháng

 Yêu cầu độ tuổi: 20 - 29 tuổi

Ngày 28/5 vừa qua, Công ty TNHH Nông nghiệp Điền Xanh vinh dự nhận hai giải thưởng quan trọng trong chương trình Nhà lãnh đạo xuất sắc, doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển và hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2016.

Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016 vừa qua, Công ty Điền Xanh phối hợp cùng HĐND - UBND - UBMTTQVN Xã Xuân Quang 1 tặng 75 phần quà cho bà con nghèo vui đón tết với tổng giá trị là 15.000.000đ

Vừa qua, công ty đã trải qua ngày hội teamwork 2015 đầy thú vị tại khu du lịch sinh thái Thùy Liên. Không chỉ là hoạt động ngoại khóa lớn nhất năm mà còn là dịp thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm của các thành viên trong ngôi nhà Điền Xanh.

Vừa qua, công ty Điền Xanh vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Giá trị thương hiệu 2015.Đây là vinh dự lớn đánh dấu sự nổ lực không ngừng của từng thành viên Điền Xanh trong suốt 04 năm hình thành và phát triển.

Bên cạnh hoạt động trong công ty, Điền Xanh còn hướng đến các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội cao với tinh thần tương thân tương ái, đóng góp một phần công sức của mình giúp đỡ các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đồng thời thông quá đó định hướng lối sống thiện nguyện cho toàn thể thành viên công ty. Hãy cùng nhìn lại những hoạt động này trong hai năm vừa qua!

Công tác nâng cao kiến thức chuyên môn luôn là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu trong quá trình đào tạo nhân viên Điền Xanh giỏi. Thiết thực nhất là kế hoạch báo cáo chuyên đề cây trồng hàng tháng. Các nhóm được phân công nghiên cứu sâu cây trồng khu vực mình phụ trách, từ đó đưa ra quy trình canh tác, chăm sóc, quản lý sâu bệnh hại tiết kiệm, hiệu quả cao nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh tế cho từng loại cây trồng.

Công ty Điền Xanh vinh dự đạt giải Nhì

Nhân dịp Lễ giổ tổ Hùng Vương (10/03 AL), Công Đoàn Trung tâm môi trường Sinh thái ứng dụng CEECO đã đăng cai tổ chức giải bóng đá mở rộng. Đây là hoạt động rèn luyện sức khỏe, giao lưu giữa các đơn vị tham gia nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hợp tác. Tuy lần đầu tiên tổ chức, nhưng Hội thao đã thành công rực rỡ, mang lại nhiều điều thú vị cho các đoàn tham gia.

Trên quốc lộ 51 đi Vũng Tàu, có một ngôi chùa nổi tiếng: Chùa bún riêu! Thật ra chùa không phải tên... bún riêu, mà là chùa Phước Hải, nổi tiếng với món bún riêu chay. Hàng ngày chùa Phước Hải còn đãi khoảng 300 suất cơm với đủ các món canh, xào, mặn chế biến bằng đồ chay rất tinh tươm, sạch sẽ để phục vụ cho khách thập phương về viếng chùa. Chúng ta cùng tham quan Tu viện Phước Hải nhé!

Một sân chơi lành mạnh, đoàn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà Điền Xanh đã trở lại.

Page 1 of 2
hinh1.pnghinh2.pnghinh3.pnghinh4.png

Công ty TNHH nông nghiệp điền xanh

Địa chỉ : 76/19 - Tây Hòa - Phước Long A - Quận 9 - TP.HCM

Điện thoại: (028) 3728 4024 - 3728 4025 - 3728 4026

Fax: (028) 3728 4029

Email: cty.dienxanh2011@gmail.com

Hôm nay:
Tổng cộng:
28
250360

4.93%
15.61%
10.77%
1.14%
0.17%
67.39%
Online: 6

Design by thietkewebvip.vn